Xóa 9 ứng dụng không cần thiết trên điện thoại Android để tăng dung lượng chơi game. Xóa hoặc tắt ứng dụng không cần thiết giúp điện thoại giảm lag, tăng dung lượng, tắt ứng dụng chạy ngầm.

Top 9 úng dụng không cần thiết trên điện thoại:
1. Samsung health
2. Samsung internet
3. Google map
4. Google photo
5. Play phim
6. Báo mới
….
Các ứng dụng không cần thiết này được cài đặt vào máy khi mới mua. Nếu không dùng đến chúng bạn hãy xóa đi ngay. Các ứng dụng không cần thiết này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kì ứng dụng nào của hệ thống. Chúc các bạn xóa các ứng dụng không cần thiết thành công.

Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
– Fanpage:
– Nhóm kiếm tiền youtube:
– Blogspot:
– Twitter:

Xem thêm thủ thuật điện thoại android:
Cách nghe nhạc, xem youtube khi tắt màn hình android samsung

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông cho điện thoại

Hướng dẫn tiết kiệm pin – Tăng tuổi thọ pin

Cách giải phóng dung lượng điện thoại

Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt điện thoại

Hướng dẫn cách gỡ bỏ ứng dụng điện thoại

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/phan-mem/

33 COMMENTS

  1. NHƯNG XÓA BẰNG CÁCH NÀO ĐƯỢC CHỨ..TÔI CŨNG ĐÃ TỪNG TÌM CÁCH ĐỂ XÓA NÓ NHIỀU LẦN MÀ KHÔNG XÓA ĐƯỢC. CHỈ TẮT ỨNG DỤNG ĐÓ THÌ ĐƯỢC. CHỨ XÓA KHỎI THIẾT BỊ THÌ KHÔNG ĐƯỢC. SAO KHÔNG CHỈ CÁCH XÓA NÓ CHỨ…

  2. Xin hỏi Hà văn phan ! Tôi dùng sam sung s6+ không hiểu vì sao mà một số ảnh trong đt ở bộ sưu tập tự nhiên mất đi , có cách nào khôi phục được không.

  3. Tào lao, toàn là xóa ứng dụng quan trọng Google của Android không. Ông máy chơi game về dùng hay hơn máy điện thoại. Huawei bị chết ở Âu Mỹ là do không có mấy ứng dụng này. Chỉ dẫn tầm bậy cho những người không rành công nghệ. Hãy đọc những bài viết về công dụng hữu ích của các ứng dụng Google rồi chỉ dẫn cho mọi người dùng còn hay hơn.

  4. Spotipy nhẹ hơn nhiều so với zing nhé,gu gô ảnh để đó,office để đó mà dùng,internet ss,map mà xóa à,ngóa vừa thôi. Theo tôi cái sức khỏe xóa ok.play phim xóa,dou xóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here