Tiết Lộ 12 Bí Quyết Từ Cuốn Sách “Dám Nghĩ Lớn” Để Thành Công Tới Tấp | Phần 1. Ở video này bí quyết thành công xin giới thiệu các bạn cuốn sách dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz. Nếu muốn thành công tới tấp thì hãy chú ý lắng nghi video này nhé.
#damnghilon, #nghilondethanhcong, #nghilon
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

● Đừng bao giờ ngừng học tập vì cuộc đời không bao giờ ngừng dạy. đăng ký kênh:

● Liên hệ với chúng tôi: dangtrann1312@gmail.com
Cuốn sách mà bạn tâm đắc là gì ? hay bài học về cuộc sống, gia đình, phát triển bản thân, làm giàu hay kinh nghiệm sống gì hãy chia sẻ cho chúng tôi được biết để cùng lan tỏa tri thức nhé.

Đừng quên cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về những cuốn sách chúng tôi giới thiệu những bài học thành công, kế sách làm giàu từ các tỷ phú và nhiều điều thú vị để chúng ta phát triển và tìm kiếm con người mình sống thật hạnh phúc từ các video của chúng tôi nhé.
▲ Đừng quên share cho mọi người và đến nơi cần nó nhé

►Danh sách phát:
-Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:
-Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
Đăng ký kênh: để theo dõi mình sẽ review cũng như tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh,sách doanh nhân sách hay nên đọc..
các bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp… và các chủ đề để chúng ta sống tốt hơn.
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin hãy đừng báo cáo vì chúng tôi đang mang lại những tri thức cho mọi người.
xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: dangtrann1312@gmail.com

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/giao-duc/

22 COMMENTS

  1. Gửi các bạn một quyển sách rất hay mà mình đã đọc được. Bình thường con người có rất nhiều sợ hãi, vì vậy suy nghĩ cũng bị bó hẹp, không dám vượt lên giới hạn của bản thân. Đảm bảo đọc xong các bạn sẽ có động lực rất nhiều. Quyển sách đó tên là "Dám Nghĩ Lớn". Trước mình mua sách này ở đây, mn mua sách về đọc sẽ thấy thích hơn nhiều đó. Link shopee: https://shorten.asia/hKr2Bneu

  2. Mình muốn làm bá chủ thế giới nắm sinh mạng mọi người chỉ trong lời nói. Bạn giúp mình được không. Giờ phải đặt chỉ tiêu làm Sao đây

  3. quá chuẩn tôi cũng mắc chứng tâm lý nhiều sợ đám đông cứ sợ rằng ngta sẽ phát hiện ra điểm yếu của mih và mih sẽ bị mất điểm trong mắt người khác nhiều khi cí những việc tưởng như rất đơn giản lại thành phức tạp . có những cơ hội rất là dễ mà trong lúc đó lại không làm được và thất bại rồi bây giờ nghĩ lại thấy hối tiếc
    Khốn nạn thật mặc dù mih bình thường giống như bao người mà nó cứ khác tâm lý vớ vẩn cuối cùng trở thành người thất bại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here