Nếu thích kênh Youtube này của mình hãy theo dõi mình qua đường link

Thiết kế đồ họa là 1 chuyên nghành thuộc về mỹ thuật, là sáng tạo ra các hình ảnh, các tác phẩm, sản phẩm phục vụ cho các triến dịch bán hàng hay quảng bá thương hiệu…
Ngày nay nghề thiết kế đồ họa cần rất nhiều nhân lực, học ngành này có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai đam mê sáng tạo.

———————————————————-
Vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.
* Email: thanhhuetk@gmail.com
* Website:
* Channel Youtube:
Hoặc comment trực tiếp dưới video, mình sẽ hồi đáp sớm nhất.
———————————————————-

© Bản quyền thuộc về dễ mà Thiết kế ©
Copyright by demaThietke Channel ☞ Do not Reup
lưu ý: Một số hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/giao-duc/

35 COMMENTS

  1. Chào chị, đây là ngành mà em định theo đuổi, nhưng khả năng văn học của em rất kém, em không có gì để giấu rằng điểm văn trung bình của em chỉ ở mức 5,6. Nó có phải cản trở lớn để em đến với ngành design không ạ. Chém gió thì em chém cũng được phết, nhưng cảm thụ thì em chịu. Chị tư vấn cho em được không ạ ?

  2. năm nay em chỉ còn tầm 1 tháng nữa là em thi xong lớp 12 rồi và em lại muốn học ngành đồ họa vì em thích vẽ , nhưng em không được giỏi tiếng anh thì liệu có thể thi vào trường đc không ạ.

  3. Chị ơi tới tận bây giờ em mới quyết định chọn ngành này. Cơ em thấy mn vẽ tay nhiều nhưng em chỉ biết vẽ đơn giản không thể vẽ quá chi tiết như vẽ người thật được thì liệu em theo nổi ngành không ạ, tất nhiên chọn ngành em sẽ cố gắng ngành đó nhưng họa may không thực tốt thì tương lai em mất 4 năm cầm bằng đh.

  4. Mn cho e hỏi, để theo nghề này, muốn làm việc cơ bản thì cần thành thạo phần mềm gì ạ? và đã thành thạo rồi thì tìm việc ở đâu , nguồn nào ạ? p/s e đang làm banner cho 1 a chuyên SEO, giá cũng bèo bèo ko đáng kể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here