Trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây, thị trường điện thoại thông minh đã phát triển mạnh mẽ. Các thiết bị di động tiếp tục đi lên về mặt thiết kế, phần cứng, và tính năng. Kết quả của sự phát triển này đã tạo nên một thị trường đa dạng với số lượng hàng nghìn máy điện thoại cho người dùng lựa chọn mỗi năm. Và trong video này, mình và các bạn sẽ cùng tìm hiểu xem: những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay đang được sản xuất tại những nơi nào trên thế giới?
Hãy tham gia group của Maxchanel và những người bạn các bạn nhé: nơi đặt câu hỏi và giao lưu với Các MC của maxchanel:
– Thông tin sản phẩm Iphone 5s cũ đang bán chạy tại maxmobile các bạn có thể tìm thấy tại đây:

– Theo dõi Fanpage của maxmobile để cập nhật những thông tin mới nhất:

————————————————
ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG
(1) 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
0969.655.655 – 0466.565.565
(2) 31 Lê Hồng Phong, P.4, Q5, Tp. Hồ Chí Minh

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/cong-nghe/

47 COMMENTS

 1. Hy vong các sản phẩm in dòng chử made in vn sẽ thu hút nhiều người hơn trên thế giới.chứ bây giờ ai cũng sợ sản phẩm của china .noi đến tàu ai cũng sợ .sợ vì thói làm giả của anh tàu

 2. Ồ, bây giờ đang mong có hàng công ty made in china đây, còn tốt hơn chán là made in viet nam bạn nhé! Làm thuê ở khu công nghiệm sản xuất linh kiện điện tử sẽ biết mùi ngay!

 3. Hàn quốc là con chó đại hàn làm giàu từ chiến tranh Việt nam. 5 triệu phụ nữ hàn quốc làm điếm cho lính mỹ chơi trong chiến tranh Việt nam. Lính đánh thuê hàn quốc qua Việt nam thảm sát 7triệu 740 nghìn dân thường. Chôn sống tập thể hơn 970 nghìn dân việt nam tập thể. Xé sát hơn 400 nghìn trẻ em Việt nam. Và hàng triệu người phụ nữ Việt bị lính hàn hiếp giết. Nếu phải báo thù chiến tranh thì chúng ta nên tiêu diệt bắc đại hàn. Hãy giáo dục con em chúng ta những gì hàn quốc đã gây ra cho việt nam. Hàn quốc phát triển thì ko sao , nhưng một khi kinh tế nó suy giảm nó sẽ qua thảm sát Việt nam một lần nữa. Số người chết trong chiến tranh chống pháp và mỹ chỉ bằng 1/2 số người bị đại hàn thảm sát. Những con số trên có thể còn hơn nữa!

 4. Từ một trong những nước nghèo nhất thế giới đi lên thành con rồng Châu Á top 14 thế giới
  Từ một trong những nước giàu nhất Châu Á đi lên thành con rồng lộn top thế giới :)))

 5. nghĩ đi khi điện thoại nào cũng có made in Vietnam
  thì thế giới sẽ thế nào nhỉ!!!.
  việt nam chữ S huyền thoại của tôi…
  và sẽ có iphone 10s made in vietnam….😂😂😂😂

 6. Đặt lắm nhà máy thì người Việt mình bị chết nhiều, nhà máy samsung ở đâu công nhân chết ở đó, từ khu công nghiệp Thăng Long, đến Thái Nguyên Bắc Ninh. Nhân viên bị nhiễm thủy ngân, nhiễm từ là bị thôi việc, cho 200 triệu về nhà. Rồi tầm 10, 15 ngày sau rụng hết tóc rồi chết. Ai làm ở đấy lâu dài thì bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản như : vô sinh, sinh con dị tật… Sau này các nhà máy của hãng khác về thì không biết thế nào nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here