Điện Thoại: 0905709008

Sau khi cài đặt phần mềm CopyPhone lên điện thoại mục tiêu OPPO thoại từ chúng ta sẽ quản lý được tất cả các tính năng như “Phần mềm quản lý Samsung” trên điện thoại mục tiêu OPPO đó. Những chức năng này sẽ hoạt động ngay lập tức khi bạn Mở / Tắt trong tài khoản bạn đăng ký
Đối với phần mềm theo dõi điện thoại OPPO luôn mặt định tự nhiên về chế độ ghi âm cuộc gọi “thường là chế độ C” đảm bảo âm thanh cuộc gọi được ghi lại hai chiều. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh chế độ MIC, Root.

Phần mềm copyPhone vượt trội hơn các phần mềm theo dõi điện thoại khác… Tính năng nghe môi trường xung quanh bằng một số bí mật mà không cần phải ấn định trước hoặc phải “Root” trên điện thoại mục tiêu đó.Nghe lén điện thoại là tính năng nghe môi trường âm thanh âm thanh xung quanh của điện thoại mục tiêu. Nhằm để quản lý theo dõi trong quá trình tụ tập, bàn tán của con cái trước khi thực hiện hành vi phạm tội.

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/phan-mem/

18 COMMENTS

  1. Lưu ý: Tất cả phần mềm nghe lén quản lý điện thoại sau khi cài đặt lên điện thoại mục tiêu đều dduocj cấp một tài khoản điều khiển từ xa. Ở đây khách hàng có thể điều khiển,… Thông tin lưu ở đây rồi sao chép gởi đến email của bạn. Khách hàng đã đăng ký hoặc mua phần mềm mà không được cấp một tài khoản điều khiển mà chỉ có về email là thao túng và lừa đảo.

  2. tốt rồi, con ghẹ cưa xin tiền hoài, thì ra đã hẹn với thằng khác đi ăn. dúng cắm sừng lúc nào cũng không hay, giờ nhờ vào phần mềm copyphone thám tử mới hiểu ra là vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here