– Thử một bài học miễn phí 15 phút trên Cambly:
– Mã giảm giá từ 40% đến 50% cho các khoá học 3 tháng và 1 năm:
Tải Cambly trên smartphone tại đây:
► APPSTORE:
► GOOGLE PLAY:

Khi fan hỏi ông Quéo làm sao để học Tiếng Anh giỏi, ông Quéo không trả lời chỉ thả nhẹ một chiếc clip giới thiệu app học Tiếng Anh siêu sang-xịn-mịn. Hôm nay ông Quéo tái xuất với chủ đề Tiếng Anh đã được các fan mong đợi từ lâu thông qua phần review chi tiết app Học Tiếng Anh CAMBLY. Lần này, ông Quéo đã đích thân đưa đầu ra dùng thử để trải nghiệm cảm giác trò chuyện Tiếng Anh 1 kèm 1 với người bản xứ nó xịn như thế nào… Và không ngờ, anh đã tám xuyên lục địa với ông thầy Mỹ xịn xò và học được một rổ kiến thức hữu ích, không chỉ là mỗi kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh đâu. Anh biết có thể mức giá của một khóa học trên CAMBLY không nhỏ đối với nhiều bạn, nhưng để có được một khóa học chất lượng và ứng dụng lâu dài, anh nghĩ các bạn có thể tự cân nhắc thiệt hơn để đầu tư nhé.
Đầu clip sẽ là phần review và trải ngiệm thực tế của ông Quéo cùng các tính năng thú vị trên app CAMBLY. Đặc biệt phần cuối clip sẽ có riêng phần mách nước với 7 mẹo làm sao để bà con tận dùng tối đa app một cách trọn vẹn và đáng đồng tiền bát gạo hehehe.
Cuối cùng, đây đúng là một video được tài trợ nhưng anh cũng ekip vẫn rất nghiêm túc đầu tư để tìm hiểu về chất lượng của sản phẩm cũng như nội dung clip, đảm bảo đây vẫn sẽ là video có ích đối với fan trên kênh của ông Quéo nghen. Còn bây giờ cùng ông Quéo bay tới Mỹ thôi, let’s go !!!
Đừng tiếc 1 subscribe, 1 like và chia sẻ video này để anh có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều video mới cho các bạn nhé! Cám ơn các bạn.
#hoctienganh #camblyvietnam #cambly
————-
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👉Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học của anh Trí:
👉Website học viện AYP:
#cambly #hoctienganh #camblyvietnam

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/hoc-tieng-anh/

21 COMMENTS

  1. Dạ ai đã sử dụng qua App Cambly cho em hỏi là App sẽ thu phí lúc mình đăng ký hay sau khi mình đã đăng ký và sử dụng rồi mới trả phí ạ

  2. 1.Problem: One of the bigest fear we do fear is making a mistake.
    2.Solve: be happy when you make a mistake. Because that you can learn and know how can fixed and corrected.
    LEARN from MISTAKE
    Coi video mà cười ngã với mr tree :))

  3. Giờ a Trí có english name là Mr.Tree! :)) cảm ơn a. video truyền cảm hứng rất mạnh ạ. ngôn ngữ kết nối chúng ta với nhau, nó là một phương tiện để truyền tải thông điệp và thấu hiểu nhau, không có đúng sai. quan trọng là bạn truyền tải đc cảm xúc và suy nghĩ của mình cho người đối diện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here