Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài ứng dụng nghe nhạc Audio Vision với hiệu sóng nhạc Spectrum như trên các kênh nhạc EDM cực chất. Các bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để làm video sóng nhạc, tuy nhiên đây là một tính năng trả phí, nếu bạn nào có điều kiện các bạn có thể mua để ủng hộ nhà phát hành hoặc có thể quay màn hình để lưu video về máy.
Link tải ứng dụng:
Mua ốp lưng chỉ 5k trên Shopee:

Đăng ký kênh để xem thêm các video khác của mình nhé!
Facebook mình, Tuấn Anh:
Group FB hỗ trợ:
Email: nguyentuananh1004@gmail.com
Nhạc nền trong video: SONBEAT – Freedom

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/phan-mem/

37 COMMENTS

  1. Bạn cho hoi, bjo mh ci 1con samsung cảm ứng bjo mh muốn làm cho nó kiểu như bị vô hiệu hóa tạm thời, hoặc vo hieu hoa ung dung youtube va face thi fai lam sao, dk la kg gỡ bỏ cài đặt nha

  2. Có mẹo j trên hđh Android mà khi mình không truy cập vào zalo mà n vẫn báo truy cập không vậy ạ? (zalo mình không vào nhưng cứ có 3g, wifi là zalo n tự ol)

  3. Mình toàn nghe trên Youtube nên k quan tâm lắm,nhưng bạn ra video nào mình cũng vào xem và like cho bạn vì có nhiều video cũng rất hữu ích.mong kênh của bạn bạn có thêm nhiều người biết và dki.

  4. Nếu m.n muốn làm video về sống nhạc đẹp và chất lượng thì nên làm bằng app evee music play app đó làm sống nhạc ngon hơn nhưng ngặt cái là khó Sài và rừm gà lắm nên níu ai ko rành hoặc là muốn đơn giản thì Sài app này đi thì sẽ đơn giản hơn!!! Cho những ai chưa biết thôi nha mấy ba biết rồi đừng ném đá tui

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here