Xin chào ! Hôm nay An sẽ gửi đến mọi người một video Hướng dẫn vào Deep Web cho người mới, nếu như video còn chưa đầy đủ, Thì An mong sẽ nhận được ý kiến góp ý của mọi người dưới phần bình luận, để team có thể sản xuất nhiều video hay hơn, bổ ích hơn
Có lẽ bạn đã từng nghe về mạng Internet ẩn được gọi là “Deep Web” hoặc “DarkNet” không thể truy cập từ Google và nó ẩn đối với hầu hết những người lướt web thông thường. Vậy làm thế nào để vào Deep Web, hãy cùng khám phá với An trong video này nhé!
Deep Web không phải là một vị trí duy nhất, nhưng gồm nhiều vị trí khác nhau có một điểm chung, ẩn khỏi các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet thông thường. Các khu vực khác nhau của Deep Web có các yêu cầu truy cập khác nhau và bất kỳ công nghệ nào được sử dụng sẽ chỉ cho phép truy cập vào khu vực cụ thể của Internet ẩn. Có rất ít công nghệ được sử dụng để tạo ra cái được gọi là “deep web” hoặc “darknet”, trong số đó nổi bật hơn cả là TOR.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ The Kali Tips:
★ Fanpage :
★ Ủng Hộ Team :
★ WEB : www.thekalitips.wiki
★ Email : thekalitips.wiki@gmail.com
© Bản quyền thuộc về #TheKaliTips
© Copyright by #TheKaliTips ☞ Do not Reup

#DeepWeb
#DarkWeb
#DarkNet

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/dien-thoai/

8 COMMENTS

  1. hướng dẫn theo kiểu đọc lý thuyết trên sách như thế này thì 'người mới' khó mà học làm theo được ad ui. đề nghị vừa 'miệng nói tay làm' thì 'người mới' mới theo được.

  2. Thấy có nhiều bạn còn nghỉ deepweb có tầng. Truy cập deepweb chủ yếu chỉ dựa vào link thôi, nếu muốn truy cập vào các nội dung đen tối hơn(hay theo như các bạn là tầng sâu hơn) thì cũng chẵn khác gì là dựa vào link thôi. Mình thì thường hay tìm những link như vậy trên các forum trên deepweb. Nhưng mà những thông tin như v không free đâu nhé phải mua bằng bitcoin nhưng việc có scam hay k thì k ai chắc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here