“Có 7 đến 9 triệu đồng nên mua điện thoại nào tốt nhất ?”

Đó là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc hiện nay. Hiện tại, thị trường có quá nhiều các mẫu điện thoại khác nhau nên đây là một câu hỏi khá khó cho những ai không hiểu biết quá nhiều về công nghệ.

Dựa theo doanh số bán hàng cũng như kinh nghiệm nghiên cứu Smartphone trong nhiều năm quá. Sau đây HungMobile sẽ gợi ý cho các bạn 4 mẫu Smartphone đáng để bạn mua nhất trong tầm giá từ 7 đến 9 triệu đồng.

1. Samsung Galaxy S7 Edge: Với hơn 7 triệu là bạn có thể sở hữu được sản phẩm này rồi, một chiếc Flagship đình đám trong năm 2016 mà cho tới bây giờ nó vẫn rất tuyệt vời, trong tầm giá hơn 7 triệu thì hiện tại không có sản phẩm nào có thể so găng được với Galaxy S7 Edge:

2. iPhone 6s, 6s Plus: Các mẫu điện thoại iPhone chưa bao giờ là không có mặt trong mọi phân khúc giá. Với những sản phẩm có độ ổn định sử dụng tuyệt vời, phần mềm được tối ưu cực kì tốt. Nếu bạn thích sự đơn giản, ổn định nhưng mà hiệu quả thì đây là sự lựa chọn rất tốt:

3. Sony Xperia XZ: Để lọt được vào trong danh sách này thì tất nhiên đây là sản phẩm có cấu hình cũng như các tính năng rất cao cấp. Điểm mạnh của sản phẩm này đó chính là sự nam tính và mạnh mẽ

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/dien-thoai/

9 COMMENTS

  1. Mình chỉ thích dùng android nên 10tr mình sẽ đi tìm máy cũ bán qua tay
    1 xiaomi mimix vì nó thuộc dòng cao cấp và xiaomi luôn bán máy giá tốt,hãng dám ra cái 16tr máy mới hãng Tq, có gì hay và tốt thì tgdd mới kinh doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here