DIVA Cát Thy, sau thời gian thực hiện Chỉ thị giãn cách xã hội. Cát Thy đã chính thức quay trở lại và bán tại chỗ + trộn bánh tráng trực tiếp cho khách ở bãi đất trống nằm trong con hẻm số 1041,1005 Trần Xuân Soạn, Q.7, TP HCM.
Với không gian thoáng mát, khách không chỉ là cộng đồng LGBT mà cả các HOT BOY, 8X, 9X và những người lớn tuổi cũng đến mua.
Cát Thy hiện nay đang là nhân vật bán bánh tráng đang nổi được mọi người biết đến qua Youtube, tạo nên tên tuổi được nhiều người biết đến đó là được nhiều kênh Youtuber khác đến quay khiến tên tuổi Cát Thy nổi lên nhanh chóng.
Bánh Tráng Cát Thy được đánh giá là Ngon và giá không quá cao
Thời gian bán: Từ 14h đến 22h

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/hoc-tieng-anh/

39 COMMENTS

 1. Em co ý kiến xin dc noi voi chj cat thy. Buôn bán chj phải hieu. Khi ra bán thi phai nhờ khách. Co những lúc chj nc dễ lam ng khác bun lam. Mua chứ ko phải xin.

 2. Chị Cát Thy cũng có nói rồi mà , nếu có bánh tráng thì hết trứng còn có trứng thì hết btrang cũng thông cảm dùm chị chứ mng trách móc quài cũng lạ mình có nồi cơm rồi sao cứ thích đập đổ nồi cơm của chị ấy , mấy bạn trách móc quài cứ nói này nói nọ

 3. Nghe chị tâm sự thấy cũng buồn cho chị , nghe chị chia sẻ bằng cả tấm lòng, thời này khó khăn lắm mấy bạn ạ, như chị Thy nói nên mọi người phải biết rõ câu chuyện rồi hẳn phán nha.

 4. Cái gì cũng có 2 mặt của nó “bạo phát là bạo tàn “ !!! Nên tìm cách để lợi dụng kiếm tiền trong lúc này càng nhiều càng tốt chứ kg có cái gì là mãi mãi trường tồn Cát Thy nhé !!! Hãy sáng suốt lèo lái con thuyền thành công của mình thật lâu dài hơn !!! Chứ mình thấy món gỏi đu đủ gần nhà mình bên q6 , về vn đến ăn thử thì nói thật kg phải ai cũng ăn ngon bao giờ , mình kg nói dỡ nhưng vì khẩu vị của mỗi người mỗi khác !!!

 5. Cát Thy đã có hiện tượng quá lạm dụng tiếng tăm, ăn nói chuyện rất kì lạ với khách hàng. Buôn bán chỉ có việc là bán hết. Chứ k có việc bán hàng khi khách cần như vậy. Kinh doanh vậy là k thể, buôn bán mà làm biếng, k biết chuẩn bị hàng trước, nhiệt huyết, mướn thêm nhân viên làm, muốn có lời muốn kinh doanh muốn có khách thì bản thân nhai ra mà làm, ngta chạy từ quận này quận kia qua tới quận 7 múc trong đó, cực kì cực cho ngta, mà mời đi 1 tiếng, nửa tiếng, ngta biết cái j mà ngta đi, gì đâu mà chuẩn bị hàng k biết chuẩn bị, cà đợt cà đợt trong khi ngta đợi chờ cỡ vậy đó. Kì lạ vl 👏🏻

 6. Ai đã từng đến để ũng hộ thì khách sẽ hiểu và thông cảm cho CatThy .Tui không có mua không có ăn được nhưng ngày nào cũng theo dõi thấy thương và thông cảm cho cả 2 phía . Khách cũng rất dễ thương khi tìm đến trước mua ăn sau là hướng không khi vui vui từ cách xã giao của CatThy .( hơi xam` xam` nhưng là nét đặt trưng riêng ) mặc khác món ăn chắc chắn là phải ngon thì khách mới chịu khó trở lại.
  Tuy nhiên đây chỉ là Hiện tượng .nếu Cat Thy cố gắng duy trì .chấn chỉnh và khâu chuẩn bị công nghiệp hơn thì sẽ đỡ cực nhọc hơn, và luôn nhớ vấn đề vệ sinh luôn đặt hàng đầu. Thì sẽ giữ mãi phong độ.
  Chúc CatThy luôn thành công .

 7. Mình đến từ q6 chạy qua cái kêu 1 tiếng quay lại thì mình cũng bt đi vòng vòng rồi 1 tiếng quay lại hỏi cái kêu vô kêu để xe xong cái bảo đợi thêm tiếng nữa :((( thiết nghĩ chị nên lấy giấy ghi tên sdt vs số lượng rồi có hàng để cho ngta lúc quay lại có cho ngta

 8. Nói thật, chưa ăn bánh tráng của Cát Thy bao giờ và cũng ko có ý định ăn. Phần vì nhà xa, phần vì đông đúc, chờ đợi, có khi đến phải về tay ko. Ko chê bánh tráng của Cát Thy nhưng tôi ko bao giờ vì miếng ăn mà phải khổ sở, nhọc thân đến vậy.

 9. Mình xin đóng góp ý kiến đối với cá nhân mình một người yêu mến Cát Thy từ Hương Nam và sau này khi Cát Thy qua bánh tráng thì hầu như ko bỏ sót clip nào của Cát Thy . Theo mình Cát Thy với tâm tính tốt đang được trời thương thì mình thấy nên học theo Ty Thy điều này mình đang hot thì nên chuẩn bị số lượng nhiều hơn , mướn thêm người để khâu chuẩn bị nhanh hơn . Đồng ý là chuẩn bị trước sợ ko ngon mình hiểu điều đó nên Cát Thy nên canh số lượng để làm tiếp . Thứ 2 nhiều người muốn ủng hộ và yêu thương nên muốn ủng hộ Cát Thy nhưng tới mà gặp nói đi đâu thì đi 1 tiếng quay lại thì đối với mình sẽ cảm giác hụt hẫng , nhiều người khó tính người ta sẽ ko quay lại , thấy anh trong clip kế CáT Thy nói từ xa tới giờ họ cũng ko biết đi đâu nên KH có thể lần sau sẽ ko quay lại . Thứ 3 cảm giác mấy clip gần đây của Cát Thy ko giống như lúc Cát Thy còn bán ở ngoài , kiểu như ko kiểu xở lở như trước , mấy clip trước nc hiền và chân thật lắm . Có nhiều bạn còn đi năn nỉ mua thêm vài bịch và cũng có nhiều khách hỏi Cát Thy lơ lơ ko biết cảm nhận đúng hay ko. Đó là một vài điều để Cát Thy nếu xem được thì ghi nhận ko thì bỏ qua nhé . Việc cần làm là thuê thêm người , canh số lượng gần hết thì bắt tay làm tỏi hay hành phi liền để ra kịp, khách hàng chỉ kiên nhẫn một lần thôi chứ lần sau ko cải thiện thì họ cũng ko ghé . Mong rằng Cát Thy sẽ ko như cua dì ba

 10. Mong chị tăng cường hoặc cố gắng làm hàng nhanh. Nếu ko như vậy mất khách , tội khách ở xa , họ thương họ đến , nhưng tới không có . Buồn lắm ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here