Âm Vọng (Echoes) Phim Kinh Dị Mỹ Hồi Hộp Gay Cấn | AFILM
Diễn viên: Steven Brand, Kevin Brewerton, Ivory Dortch
“Chuyện phim kể về Emily (Ivory Dortch thủ vai) – một nữ nhà văn đang rơi vào trang thái mệt mỏi và quyết định cùng chồng của mình đi du lịch để tìm lại sự bình yên tại một căn nhà hoang giữa sa mạc. Tuy nhiên mỗi đêm Emily lại cảm nhận rằng đang có một ai đó đang theo dõi mình và cố gắng đe dọa cô.
Nỗi ám ảnh ngày càng trở nên dai dẳng, cho đến khi cô phát hiện một linh hồn. Khi linh hồn bị đánh thức, cũng chính là lúc nỗi kinh hoàng trỗi dậy. Liệu Emily có thoát khỏi sự ám ảnh của hồn ma? Một cái chết được báo trước, hay sự giải thoát cho bản thân của Emily?”
———————————————–
Subscribe kênh ngay hôm nay để theo dõi các tập phim tiếp theo tại:
Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AFILM!

Nguồn: https://zaheersciencefoundation.com/

Xem thêm bài viết khác: https://zaheersciencefoundation.com/hoc-tieng-anh/

20 COMMENTS

  1. mong kênh sẽ không đánh mất chính mình, không giống như mấy kênh khác treo đầu dê bán thịt chó… kênh rất hay. chúc ad sức khỏe ra thật nhiều film hay nhé

  2. Nằm mơ y nhu minh lun mà không giống giấc mơ trong phim chỉ khác 1 chút.Nhiều lúc mình nằm ngủ mơ mà cảm giác không cử động được, khó thở,mình rán cằm cự để cử động lại, ráng cố thở mà không dc xog tự nhiên bật dậy, nó 1 điều tồi tệ, đó chỉ là máu mình chạy không đều nên ms v 🤣🤣🤣

  3. Mới xem được 3p đầu. Giật mình vì mình đã từng gặp hiện tượng y chang cô này!! Cũng tay chân bị cứng như đá đè. Cũng thấy rõ bóng đen như làn khói ập vào mặt.!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here